Thiết kế nội thất căn hộ The Sun Avenue 68m2 theo style Scandinavian Bắc Âu

Ngày đăng: 05-04-2019 | Lượt xem: 388
Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư The Sun Avenue 68m2 theo phong cách hiện đại

Kinh nghiệm chọn đồ nội thất phòng ngủ cho nhà chung cư

Ngày đăng: 12-02-2018 | Lượt xem: 233
Phòng ngủ trong các căn hộ chung cư thường có quy chuẩn về diện tích không khác nhau là mấy. Bởi vậy, bạn không cần quá lo lắng khi chọn đồ nội thất. Các nhà thiết kế đã làm công việc đau đầu là thiết kế những mẫu nội thất thật đẹp cho phòng ngủ của bạn rồi.

5 điều nên tránh khi thiết kế phòng khách chung cư

Ngày đăng: 06-02-2018 | Lượt xem: 303
Việc tận dụng tối đa các khoảng không gian trong căn hộ chung cư sẽ giúp cho cuộc sống gia đình thoải mái hơn, nhất là đối với các gia đình khá đông thành viên.

6 giải pháp thiết kế cho căn bếp chung cư nhỏ hẹp

Ngày đăng: 06-02-2018 | Lượt xem: 256
Chung cư là nơi có các khoảng không gian với diện tích khá khiêm tốn nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công đòi hỏi cần quá trình tìm hiểu kĩ.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng trẻ em trong chung cư

Ngày đăng: 31-01-2018 | Lượt xem: 224
Căn hộ chung cư thường sẽ hạn chế phòng, nhất là sẽ không có nhiều khoảng không gian trống nếu bạn không biết cách tận dụng lợi thế khi thiết kế nội thất. Tuy nhiên sẽ phù hợp cho bạn bố trí phòng trẻ em nếu gia đình bạn có thêm con nhỏ, thì việc tận dụng tối đa căn phòng làm không gian cho trẻ vui chơi, học tập cũng như nghỉ ngơi cần được chú trọng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp

Ngày đăng: 31-01-2018 | Lượt xem: 239
Thiết kế trong các căn hộ chung cư được tỉ mỉ đến từng góc cạnh do nhu cầu về thẩm mĩ ngày càng nâng cao và có nhiều xu hướng cần được cập nhật. Trong đó phải kể đến phòng ngủ chung cư là nơi để mọi người trở về thư giãn nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi thì lại cần được chú ý trong thiết kế hơn nữa. Xu hướng phong cách ngày càng đa dạng, đặc biệt có nhiều hướng thiết kế táo bạo và phá cách. Dưới đây là một số mẫu thiết kế đẹp gợi ý cho phòng ngủ căn hộ chung cư mà bạn có thể tham khảo

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hợp phong thủy

Ngày đăng: 23-01-2018 | Lượt xem: 259
Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hợp phong thủy

Gợi ý thiết kế cho gian bếp chung cư

Ngày đăng: 23-01-2018 | Lượt xem: 248
Gợi ý thiết kế cho gian bếp chung cư

Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại được ưa chuộng hiện nay

Ngày đăng: 16-01-2018 | Lượt xem: 238
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại là một trong những xu hướng thiết kế nhà ở rất được ưa chuộng hiện nay. Sở hữu tính tiện dụng, khoa học, những mẫu thiết kế chung cư hiện đại luôn có khả năng chinh phục những người yêu thích sự trẻ trung, sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp không thể bỏ qua

Ngày đăng: 16-01-2018 | Lượt xem: 236
Thiết kế nội thất nhà ở là một trong những việc quan trọng giúp bạn có một không gian sống hoàn hảo. Sau những bộn bề của cuộc sống, ngôi nhà chính là nơi để bạn thư giãn, tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình. Chính vì vậy, việc làm thế nào để thiết kế nội thất nhà ở đẹp nhất, hoàn hảo nhất chính là điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý khi có ý định xây dựng một ngôi nhà cho mình.

Sản phẩm

Thống kê truy cập  

Tổng truy cập : 212,296

Đang online: 3

GÓC CHÂN THỰC: SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG - THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH

Facebook chat