Điểm qua những lưu ý quan trọng khi chọn đơn vị thi công nội thất căn hộ chung cư

Ngày đăng: 07-12-2017 | Lượt xem: 171
Sau một thời gian dài lao động vất vả và dành dụm từng ít một, bạn đã có đủ điều kiện để “tậu” cho mình một căn hộ chung cư mới. Nhưng bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến các chi phí để có thể hoàn thành nội thất của mình

Sau một thời gian dài lao động vất vả và dành dụm từng ít một, bạn đã có đủ điều kiện để “tậu” cho mình một căn hộ chung cư mới. Nhưng bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến các chi phí để có thể hoàn thành nội thất của mình. Không ít người nghĩ rằng, tự tay làm sẽ giúp tiết kiệm được ngân sách, ngờ đâu lại còn mệt mỏi hơn vì tốn kém thời gian liên hệ với các đơn vị nhỏ, thiếu chuyên nghiệp, quá nhiều thầu phụ tham gia hoàn thiện công trình gây nên sự không đồng nhất, thời gian bị kéo dài so với dự định, đội này phải đợi đội kia kéo theo chậm trễ tiến độ và không đảm bảo chất lượng công trình.

Chọn đơn vị thi công nội thất chung cư phù hợp là điều nhiều gia chủ quan tâm

Chọn đơn vị thi công nội thất chung cư phù hợp là điều nhiều gia chủ quan tâm

Lợi ích khi dùng dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Để tránh những rủi ro không mong muốn, bạn nên tìm cho mình công ty uy tín, cung cấp đồng thời dịch vụ thiết kế kiêm thi công nội thất trọn gói

- Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được ưu đãi về giá hơn so với dịch vụ thường. Đi cùng đó là sự giúp đỡ tận tình từ chuyên viên tư vấn, họ sẽ giúp bạn tính toán, kiểm soát cân đối giữa ngân sách và bản thiết kế căn hộ phù hợp với nhu cầu, giảm thiểu chi phí phát sinh, vật tư thi công trong quá trình thi công.

- Đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả vì họ đã có nhiều năm kinh nghiệm cho nhiều công trình

- Bạn sẽ không cần phải tốn công về việc giám sát công trình, các quản lí công trình sẽ giúp bạn đảm bảo tiến trình thi công không bị đan xen chồng chéo.

- Đơn vị sẽ chịu trách nhiệm chất lượng, nghiêm túc khắc phục sự cố nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ trọn gói

Thỏa thuận với chủ đầu tư

Có hai hình thức để bạn có thể lựa chọn: Đối với chung cư hạng trung trở xuống, bạn nên sửa trước bàn giao nhà và kết hợp với chủ đầu tư để tiết kiệm.

Nếu sửa sau bàn giao nhà, bạn phối hợp với chủ đầu tư để hoàn thiện trước phần kết cấu cơ bản như đường nước, tường ngăn, cột trụ theo thiết kế….để có thể tiết kiệm thêm chi phí và tăng thêm quyền lợi cho mình. 

Chọn hướng thiết kế phù hợp với nhu cầu và sở thích

Nếu bạn chưa biết mình thích phong cách thiết kế nào, có thể xem thêm các mẫu thiết kế trên web hoặc nhờ sự giúp đỡ từ tư vấn viên, kiến trúc sư có kinh nghiệm. Từ đó, có thể dự trù kinh phí thi công, định mức các loại vật tư và thiết bị để hoàn thiện nhà.

Tìm kiếm công ty thi công uy tín, chất lượng

Trong quá trình tìm kiếm công ty thi công nội thất trọn gói, yêu cầu họ cung cấp thông tin cụ thể, đặc biệt là hồ sơ năng lực. Một công ty chuyên nghiệp và chú trọng chất lượng dịch vụ sẽ không làm khách hàng của mình phải nghi ngờ. Nếu có điều kiện, hãy đến trực tiếp công ty để khách quan đánh giá thái độ chuyên nghiệp trong tác phong làm việc cũng như năng lực tài chính, giá trị thực tiễn mà công ty này đem lại. 

Giai đoạn chuẩn bị cũng cần được quan tâm

Những công việc trước khi thi công nội thất cũng rất là quan trọng như phần tháo gỡ đồ đạc, vận chuyển, đục nền cho đến phần hoàn thiện xây dựng như láng nền, trần, lát sàn, quét sơn tường, rèm, điện nước, điều hòa….Nếu được hoàn thành sớm thì việc thi công sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chọn các loại đồ nội thất theo nhu cầu sử dụng

Giao kèo thỏa thuận kỹ các khoản tiêu chuẩn kỹ thuật vật tư và chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng nhằm tránh lãng phí cũng như phát huy công dụng tối đa các loại sản phẩm đó.

Chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng công trình

Chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng công trình

Michele Decor là doanh nghiệp thi công nội thất hàng đầu với đội ngũ nhân viên cùng quản lý giàu kinh nghiệm và lực lượng công nhân lành nghề. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Gọi ngay đến HOTLINE: 0948 241 249 để chúng tôi có thể phục vụ bạn.  

Tin liên quan


Sản phẩm

Thống kê truy cập  

Tổng truy cập : 212,307

Đang online: 5

GÓC CHÂN THỰC: SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG - THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH

Facebook chat