Quy trình đặt hàng thiết kế

Quy trình triển khai GÓI DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ TOÀN BỘ CĂN HỘ :


1 – Sau khi nhận được yêu cầu của Khách hàng, KTS của MICHELE DECOR sẽ tư vấn cho khách sơ bộ về style thiết kế, vật liệu, phụ kiện,.. phụ hợp với căn hộ chung cư của qu1 khách, cũng như giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của MICHELE DECOR đồng thời ước tính sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước.

2 - Khách hàng ký Hợp đồng thiết kế với Michele Decor. Chi phí thiết kế là 90.000/m2 cho phối cảnh 3D, 30.000/m2 cho bản vẽ triển khai chi tiết, và 10.000/m2 cho bảng dự toán chi tiết. Khách hàng đặt trước 70% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký. Trong hợp đồng sẽ ghi rất rõ tiến độ triển khai công việc từ khảo sát đến hoàn thành thiết kế phối cảnh.

3 - Theo ngày hẹn đo khảo sát KTS sẽ có mặt tại nhà khách hàng, chụp ảnh và đo hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng.

4 - Sau khi lên phối cảnh 3D xong, KTS sẽ gửi cho khách hàng. Ngay từ khi gửi phương án sơ bộ MICHELE DECOR sẽ gửi kèm luôn cho khách hàng tổng chi phí nội thất ước tính của phương án đó để khách hàng có thể kết hợp với KTS ra được phương án thiết kế ưng ý mà không vượt quá chi phí dự kiến đầu tư của khách hàng. Nếu Khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm sao cho có được phương án ưng ý với chi phí hợp lý nhất, KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

5 - Sau khi chốt phương án, Phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công, toàn bộ chi phí thiết kế trong Hợp đồng thiết kế sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất. Phí thiết kế sẽ được giảm trừ hoàn toàn.

NGOÀI RA KHÁCH HÀNG CÒN NHẬN ĐƯỢC GÓI DỊCH VỤ CHỈ CÓ DUY NHẤT TẠI MICHELE DECOR:

-          Nhận được gói khuyến mãi từ 20 đến 50 triệu đồng.

-          Đươc giảm giá đến 20% khi mua sản phầm tại đối tác chiến lược của Michele Decor: Nguyễn Kim, Maloca, Teka, Hafele


6 - Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn đặt MICHELE DECOR thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế
 

Thống kê truy cập  

Tổng truy cập : 349,214

Đang online: 5

Bản đồ Công ty

GÓC CHÂN THỰC: SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG - THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH

Facebook chat