Xu hướng mới trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại 2018

Ngày đăng: 21-12-2017 | Lượt xem: 593
Xu hướng mới trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại 2018

Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại được ưu chuộng và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” bởi giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng không ngừng được sáng tạo từ các kiến trúc sư.

 

Không khó để chiêm ngưỡng những thiết kế nội thất chung cư hiện đại thông qua tạp chí, internet….phong cách hiện đại được du nhập vào Việt Nam ngày càng đa dạng và độc đáo hơn. Vào năm 2018 hứa hẹn sẽ là “thời điểm vàng” cho loại hình kiến trúc này.

 

Thiết kế chung cư hiện đại hứa hẹn sẽ lên ngôi vào năm 2018

Thiết kế chung cư hiện đại hứa hẹn sẽ lên ngôi vào năm 2018

 

Khi mới nhận một căn chung cư điều đầu tiên bạn nghĩ là trang trí không gian nội thất cho nó, những cái đầu tiên bạn nghĩ đến là tủ bếp, sofa, phong ngủ... và bạn đang cần một thiết kế để phù hợp với mong đợi của bạn . 

 

Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Theo quan điểm hiện đại và cuộc sống năng động hiện nay, trang trí nội thất thường đi theo xu hướng đơn giản hóa nhưng phát huy được công năng tối ưu, không quá cầu kỳ tiểu tiết.

 

Đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại là sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo, những thiết kế sắc nét, dễ thay đổi và sự độc đáo.

 

Thiết kế đơn giản, không quá cầu kì, tiểu tiết

Thiết kế đơn giản, không quá cầu kì, tiểu tiết

 

Một ngôi nhà theo trường phái thiết kế nội thất chung cư hiện đại vẫn có thể trở thành một nơi tĩnh lặng tiện nghi và thoải mái. Mặc khác, có thể biến tấu linh hoạt phong cách thiết kế của mình. Để đạt được điều đó, người thiết kế chỉ cần bám theo các nguyên tắc cơ bản.

 

Chỉ cần biến tấu cánh cửa bằng gỗ, căn phòng của bạn đã trở nên lạ mắt và độc đáo hơn

Chỉ cần biến tấu cánh cửa bằng gỗ, căn phòng của bạn đã trở nên lạ mắt và độc đáo hơn

 

Về cơ bản, sự đơn giản, điểm nhấn bằng một chút nổi bật, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của Thiết kế nội thất phong cách hiện đại. Nội thất được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn mới mẻ.

 

Cách phối màu, không gian luôn bóng bẩy và mới mẻ cho phong cách hiện đạ

Cách phối màu, không gian luôn bóng bẩy và mới mẻ cho phong cách hiện đại

 

Trong thiết kế chung cư hiện đại, màu sắc trung tính được ưa chuộng hơn cả, đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất trường phái này.

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của phong cách này là sử dụng các đường thẳng, tận dụng các thành phần của kết cấu như một yếu tố trang trí.

Gam màu trắng và đen được ưu chuộng nhất trong thiết kế chung cư hiện đại

Gam màu trắng và đen được ưu chuộng nhất trong thiết kế chung cư hiện đại

 

 Năm 2018 sắp đến rồi, bạn đã có bản thiết kế nội thất chung cư hiện đại phù hợp với mình chưa?. Nếu chưa thì hãy để chúng tôi hân hạnh được giúp bạn. Michele Decor là doanh nghiệp thi công nội thất năng động, với đội ngũ nhân viên cùng quản lý giàu kinh nghiệm và cùng lực lượng công nhân lành nghề. Công ty chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những bản thiết kế đẹp và nổi bật bởi tính công năng sử dụng. Liên hệ với chúng tôi qua hotline  0948 241 249 bất cứ lúc nào bạn cần. Michele Décor xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. 

Tin liên quan

Sản phẩm

Thống kê truy cập  

Tổng truy cập : 247,956

Đang online: 3

GÓC CHÂN THỰC: SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG - THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH

Facebook chat